Tiếp xúc cử tri thành phố Châu Đốc báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố

Ngày đăng 17/01/2018

Ban Thường trực UBMTTQ.VN thành phố vừa phối hợp với Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố đã tổ chức tiếp xúc với gần 150 bà con cử tri của thành phố Châu Đốc để báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 6 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố.

Tham dự có ông Cao Xuân Bá, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang.

Tại buổi tiếp xúc, bà Huỳnh Ánh Linh – Phó Chủ tịch UBMTTQ.VN thành phố Châu Đốc, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh. Qua đó, bà con cử tri phấn khởi, đánh giá cao kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà đạt được trong năm qua. Đồng thời, cử tri đề nghị đối với vấn đề bảo hiểm y tế, kiến nghị giải quyết cho người có công ở phường Vĩnh Mỹ được chuyển tuyến về khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh.

Một số ý kiến đề nghị các ngành chức năng cần quan tâm đẩy nhanh tiến độ thi công công trình cầu Châu Đốc – Tân Châu và bờ kè Châu Đốc.

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được các vị đại biểu Hội đồng nhân dân và chính quyền địa phương giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các nội dung còn lại để chuyển các sở, ban ngành liên quan xem xét giải quyết và sớm trả lời với cử tri./.

NGUYỄN NGUYỄN