Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Châu Phong, Thị xã Tân Châu

Ngày đăng 22/01/2018

Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp vừa có buổi tiếp xúc cử tri xã Châu Phong, thị xã Tân Châu để báo cáo kết quả kỳ họp Hội đồng nhân dân với bà con cử tri theo luật định.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Châu Phong

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri cũng quan tâm tiếp tục gửi gắm kiến nghị một số vấn đề đến đại biểu Hội đồng nhân dân như sau:

Có ý kiến cử tri phản ảnh, vẫn xuất hiện nhiều tình trạng sử dụng xung điện (kích điện) lén lút đánh bắt cá trên các sông, hồ rất nguy hiểm; việc cấp giấy chứng minh nhân dân vẫn còn nhiều trường hợp sai sót, gây mất thời gian, chi phí của người dân khi phải đi điều chỉnh lại. Đề nghị cơ quan chức năng cần lưu ý chấn chỉnh và có giải pháp khắc phục vấn đề này tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân.

Bà con cử tri cũng phản ảnh hiện nay vẫn chưa có biện pháp xử lý triệt để và hiệu quả các trường hợp tiếng ồn âm thanh, âm thanh di động trong các khu dân cư, đám tiệc, nhà riêng ảnh hưởng đến cuộc sống người dân; sân bóng đá trên địa bàn xã đã xuống cấp, đề nghị có kế hoạch khôi phục, sửa chữa và nâng cấp để nâng cao phong trào rèn thân thể, thể dục thể thao của thanh, thiếu niên và phát triển thể dục, thể thao quần chúng tại địa phương.

Đề nghị tăng cường các giải pháp phòng chống dịch bệnh, nhất là sốt xuất huyết và tay chân miệng và sạt lỡ trên địa bàn xã…

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được các vị đại biểu Hội đồng nhân dân và chính quyền địa phương giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các nội dung còn lại để chuyển các sở, ban ngành liên quan xem xét giải quyết và sớm trả lời với cử tri./.

Tin, ảnh NGUYỄN NGUYỄN