Bí thư huyện ủy Tịnh Biên tiếp xúc cử tri hai xã An Cư và An Nông

Ngày đăng 10/01/2018

Sáng nay ngày 3/1/2018, tại xã An Cư, ông Trần Văn Gan- Tỉnh Ủy viên- Bí thư huyện ủy Tịnh Biên- Đại biểu Hội đồng hân dân tỉnh dẫn dầu đoàn công tác đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc gần 100 bà con cử tri hai xã An Cư và An Nông sau kỳ họp lần thứ 6.

Tại đây, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp báo cáo tóm tắt kết quả sau kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện, điểm qua các nghị quyết quan trọng về nhiệm vụ, giải pháp, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2018; quy định về mức hỗ trợ mô hình giảm nghèo đến năm 2020 và Nghị quyết công nhận đô thị loại 4 mở rộng đối với thị trấn Tịnh Biên thuộc huyện Tịnh Biên.

Qua đó, bà con cử tri phấn khởi trước sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương và đề nghị Nhà nước tiếp tục quan tâm, sớm nâng cấp, mở rộng láng nhựa lộ Sóc Rè thuộc ấp Bà Đen, pê tông và làm đường thoát nước đường vào chùa Hoạch Cô đấu nối với kênh 23 thuộc ấp Ba Xoài, làm lộ tại tổ 3 ấp Pô Thi. Đồng thời, đề nghị Nhà nước sớm kéo điện sinh hoạt cho người dân tuyến đường Hương lộ 13; địa phương tiếp tục kêu gọi doanh nghiệp bao tiêu sản phẩm để ổn định đầu ra sản phẩm; vấn đề cát dùng trong xây dựng nhà ở khang hiếm, làm giá cả tăng cao, gây khó khăn cho người dân, cần sớm có giải pháp để giải quyết nhu cầu cấp bách này.

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp đã ghi nhận, giải trình và phân tích thỏa đáng các ý kiến, đề xuất của bà con cử tri 2 xã./.

Hữu Ngọc (Đài tt Tịnh Biên)