Triệu tập kỳ họp thứ 14 (bất thường) Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày đăng 11/06/2020

Ngày 8 tháng 6 năm 2020, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã có quyết định triệu tập kỳ họp thứ 14 (bất thường) Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021 để xem xét thông qua tờ trình theo đề nghị của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Cụ thể: Tờ trình ban hành Nghị quyết bãi bỏ Nghị quyết số 02/NQ-HĐND của HĐND tỉnh về việc thông qua Đề án “Đề nghị công nhận thành phố Long Xuyên mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại I trực thuộc tỉnh An Giang”.

Tờ trình về việc thông qua Đề án “Đề nghị công nhận thành phố Long Xuyên là đô thị loại I trực thuộc tỉnh An Giang”...

Theo đó, kỳ họp sẽ tiến hành khai mạc vào ngày 15 tháng 6 năm 2020 tại Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh./.

NGUYỄN NGUYỄN