Từ ngày 12 - 15/5, Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh khảo sát tại các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh

Ngày đăng 12/05/2023

Ngày 10/5, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 16/KH-HĐND khảo sát tại các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Theo kế hoạch, từ ngày 12/5 - 15/5/2023, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại các đơn vị: Trường Trung học phổ thông Tịnh Biên, Trường Trung học phổ thông Xuân Tô (thị xã Tịnh Biên); Trường Trung học phổ thông Ba Chúc (huyện Tri Tôn); Trường Trung học phổ thông An Phú, Trường Trung học phổ thông Quốc Thái (huyện An Phú) và trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên của các huyện trên.

Ảnh minh họa

Theo đó, các nội dung khảo xác tập trung vào thực trạng phân luồng học sinh sau trung học cơ sở; nguồn nhân lực và tình hình cơ sở vật chất tại các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.

Qua công tác khảo sát nhằm nắm bắt những khó khăn, vướng mắc, tâm tư nguyện vọng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; thực trạng, những tồn tại, hạn chế trong việc phân luồng học sinh sau trung học cơ sở, tình hình cơ sở vật chất tại các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên. Qua đó để kịp thời có những đề xuất, kiến nghị nhằm nâng cao trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và địa phương, góp phần nâng cao chất lượng phân luồng và giảng dạy tại các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: tuyengiaoangiang.vn