Từ ngày 10/7 đến ngày 12/7/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV

Ngày đăng 09/07/2024

Vừa qua, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang ban hành kế hoạch tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV. Theo đó, từ ngày 10/7/2024 đến ngày 12/7/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội, đại biểu Quốc hội sẽ tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV tại 11 điểm ở các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh An Giang.

Cụ thể: Đoàn đại biểu Quốc hội sẽ tiếp xúc cử tri tập trung tại UBND thị xã Tịnh Biên; đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Phú, huyện Thoại Sơn; xã Vĩnh An, huyện Châu Thành; UBND thành phố Long Xuyên; xã Long Kiến, huyện Chợ Mới; xã Phú Lâm, huyện Phú Tân; phường Long Phú, thị xã Tân Châu; xã Đào Hữu Cảnh, huyện Châu Phú; phường Núi Sam, TP Châu Đốc; xã Phước Hưng, huyện An Phú; xã Vĩnh Gia, huyện Tri Tôn.

Hội nghị sẽ được nghe đại biểu Quốc hội thông báo kết quả Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV và một số kết quả nội bật về kinh tế - xã hội những tháng đầu năm của đất nước; kết quả hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội 6 tháng đầu năm 2024 và hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV. Đồng thời, đại biểu Quốc hội lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được cấp ủy, chính quyền địa phương giải trình theo thẩm quyền, các ý kiến, kiến nghị liên quan đến thẩm quyền của Trung ương sẽ được tổng hợp đầy đủ và chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và thông tin đến cử tri ở lần tiếp xúc sau.

H.H