Tri Tôn: HĐND huyện giám sát chuyên đề về “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016 – 2021”

Ngày đăng 01/09/2021

Hội đồng nhân dân huyện Tri Tôn vừa quyết định thành lập Đoàn giám sát chuyên đề về “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016 – 2021”. Theo đó, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân huyện do Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm Trưởng đoàn.

Về phạm vi giám sát: Hội đồng nhân dân huyện giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016 – 2021.

Về đối tượng giám sát: Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện; các ngành có liên quan và UBND cấp xã.

Nội dung giám sát: Việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016 – 2021.

Thời gian giám sát: Tháng 9/2022.

Sau giám sát, Đoàn giám sát sẽ báo cáo kết quả giám sát với Thường trực HĐND huyện tại phiên họp thường kỳ tháng 11 năm 2022 và trình HĐND huyện xem xét tại kỳ họp cuối năm 2022./.

Kim Yến