Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Đinh Thị Việt Huỳnh đến thăm và tặng quà chúc mừng Lễ Sen Dolta

Ngày đăng 18/10/2023

Nhân dịp lễ Sen Dolta năm 2023 của đồng bào dân tộc Khmer Nam Bộ, bà Đinh Thị Việt Huỳnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang dẫn đầu đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc mừng chùa Khmer KALBOOPRƯK, thị trấn Óc Eo.

Tại buổi đến thăm, bà Đinh Thị Việt Huỳnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang đã thăm hỏi đời sống của các sư ở chùa và không khí đón lễ Sen Dolta năm nay của đồng bào dân tộc Khmer thị trấn Óc Eo. Hòa Thượng Chau Chanh (Thích Nguyệt Huệ) - Trụ trì chùa Khmer KALBOOPRƯK đã rất vui mừng cho biết, trong thời gian qua nhờ sự quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền mà đời sống của đồng bào dân tộc Khmer của thị trấn ngày càng khấm khá hơn, nên không khí đón lễ Sen Dolta năm nay có phần sung túc hơn các năm. Các chư tăng trong chùa và đồng bào phật tử Khmer đã không ngừng xây dựng tinh thần đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, cùng xây dựng quê hương Óc Eo ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang bà Đinh Thị Việt Huỳnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang cũng đã gửi tặng nhà chùa 01 phần quà và gửi lời chúc đến các sư ở chùa cũng như tất cả đồng bào dân tộc Khmer thị trấn tràn đầy sức khỏe, đón lễ Sen Dolta vui tươi, an lành và hạnh phúc./.

Nguồn: tuyengiaoangiang.vn