Xem xét kết quả thực hiện chi hỗ trợ dự án phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế và nhân rộng mô hình giảm nghèo thuộc Chương trình 135 giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn tỉnh An Giang

Ngày đăng 13/04/2021

Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh vừa ban hành kế hoạch và quyết định thành lập Đoàn khảo sát, giám sát trước kỳ họp giữa năm 2021 HĐND tỉnh.

Theo đó, từ ngày 15/7 đến 16/7/2021, Ban Văn hóa - xã hội sẽ tiến hành khảo sát, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 15/2018/NQ-HĐND ngày 19 tháng 7 năm 2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh về mức chi hỗ trợ dự án phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế và nhân rộng mô hình giảm nghèo thuộc Chương trình 135 giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn tỉnh An Giang.

Đối tượng: Khảo sát thực tế một số dự án tại xã An Cư, huyện Tịnh Biên; xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú; giám sát qua văn bản đối với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Thông qua công tác khảo sát, giám sát nhằm đánh giá kết quả thực hiện việc chi hỗ trợ dự án phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế và nhân rộng mô hình giảm nghèo thuộc Chương trình 135 giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn tỉnh An Giang. Làm rõ những kết quả đạt được, khó khăn, hạn chế và xác định nguyên nhân, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ và đề xuất, kiến nghị đối với các cơ quan liên quan, địa phương quan tâm hơn nữa việc thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước. Xác định cơ sở thực tiễn phục vụ công tác thẩm tra của Ban tại kỳ họp giữa năm 2021./.

Bảo Giang