Ban hành kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày đăng 02/04/2021

Ngày 30/3/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã ban hành Kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 để xem xét, quyết định công tác nhân sự Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Hội thẩm Tòa án nhân dân và một số vấn đề khác có liên quan.

Theo đó tại kỳ họp lần này, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa khóa X tiến hành bầu các chức danh: Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Trưởng Ban, Phó Trưởng các Ban HĐND tỉnh; quyết định số lượng Ban và số lượng Ủy viên của các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026; bầu các Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh; bầu Hội thẩm nhân dân tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Xem xét thông qua ban hành Quy chế hoạt động của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại kỳ họp lần này, Hội đồng nhân dân tỉnh cũng nghe báo cáo kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc với ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân; Báo cáo về kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026... Đồng thời, ban hành Nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và cấp giấy chứng nhận đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh./.

NGUYỄN NGUYỄN