Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang thăm, trao tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách tại huyện Châu Phú

Ngày đăng 15/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Phan Huỳnh Sơn đã đến thăm, trao các phần quà cho 10 hộ gia đình chính sách, thương binh tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú.

Tại buổi thăm, đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Phan Huỳnh Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các gia đình thương binh, bệnh binh; bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp trong thời bình, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo, vượt qua khó khăn, qua đó kính chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, ấm áp và tích cực tham gia đóng góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Dịp này, thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang, đại biểu Phan Huỳnh Sơn đã trao 10 phần quà cho các gia đình, mỗi phần quà trị giá một triệu đồng, góp phần cùng các gia đình vui xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024./.

NGUYỄN NGUYỄN