Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao quà Tết và hỗ trợ an sinh xã hội tại tỉnh An Giang

Ngày đăng 06/02/2024

Sáng ngày 03/02, tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, các đơn vị tài trợ đến trao tặng quà Tết và hỗ trợ an sinh xã hội năm 2024 cho tỉnh An Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Cùng tham dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Dũng Tiến, Trợ lý Phó Chủ tịch nước; các đồng chí trong Đoàn công tác Phó Chủ tịch nước; ông Ngô Minh Giang, Giám đốc Ban Truyền thông và sự kiện, Tập đoàn T&T; bà Nguyễn Thị Như Thủy, nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng; các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo tỉnh An Giang cùng tham dự có đồng chí Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Trần Thị Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Trình Lam Sinh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh; đồng chí Phan Huỳnh Sơn, đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XV.

PCT-Xuan-traoqua-tet-24-1.jpg

Quang cảnh Chương trình trao tặng quà Tết và hỗ trợ an sinh xã hội năm 2024 cho tỉnh An Giang

PCT-Xuan-traoqua-tet-24-2.jpg

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang Lê Văn Nưng tặng hoa cảm ơn Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân

PCT-Xuan-traoqua-tet-24-3.jpg

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao biểu trưng tặng 1.000 phần quà Tết và 10 căn nhà đại đoàn kết năm 2024

PCT-Xuan-traoqua-tet-24-4.jpg

Công ty cổ phần ACECOOK Việt Nam trao tặng 1.000 thùng mì Hảo Hảo

PCT-Xuan-traoqua-tet-24-5.jpg

Mạnh thường quân thành phố Hồ Chí Minh trao biểu trưng tặng 1.000 phần quà Tết

Tại buổi trao quà, Đoàn công tác Phó Chủ tịch nước tặng 1.000 phần quà Tết và 10 căn nhà đại đoàn kết năm 2024, với tổng trị giá 1 tỷ 500 triệu đồng; các mạnh thường quân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 1.000 phần quà Tết cho bà con nghèo tỉnh An Giang, tổng trị giá 500 triệu đồng.

PCT-Xuan-traoqua-tet-24-6.jpg

Tiếp nhận bảng tài trợ của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 30 hệ thống lọc nước cho 30 điểm trường học của tỉnh An Giang

Nhân dịp này, Ban Thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang tiếp nhận bảng tài trợ của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 30 hệ thống lọc nước uống tại chỗ cho 30 điểm trường học trên địa bàn tỉnh An Giang, tổng trị giá 1 tỷ 800 triệu đồng.

PCT-Xuan-traoqua-tet-24-7.jpg

PCT-Xuan-traoqua-tet-24-8.jpg

Lãnh đạo tỉnh trao bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ

PCT-Xuan-traoqua-tet-24-9.jpg

PCT-Xuan-traoqua-tet-24-10.jpg

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Cùng trong buổi sáng ngày 03/02, Đoàn công tác Phó Chủ tịch nước đã đến trao tặng 30 phần quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, và đến viếng, dâng hoa, dâng hương tại Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

PCT-Xuan-traoqua-tet-24-11.jpg

PCT-Xuan-traoqua-tet-24-12.jpg

Đoàn công tác Phó Chủ tịch nước trao tặng 30 phần quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên

Thời gian qua, tỉnh An Giang luôn nhận được sự quan tâm của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, đồng chí đã luôn hỗ trợ, kết nối nguồn lực chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, các chương trình an sinh xã hội của tỉnh nhà, đây thật sự là tình cảm trân quý của người con quê hương An Giang, dù ở cương vị nào cũng đều hướng về quê hương, góp phần chăm lo đời sống nhân dân An Giang ngày càng tốt hơn.

Những phần quà Tết và hỗ trợ an sinh xã hội năm 2024 do Đoàn công tác Phó Chủ tịch nước và các doanh nghiệp, mạnh thường quân tại thành phố Hồ Chí Minh trao tặng hôm nay, góp phần chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh An Giang vui Xuân, đón Tết ấm áp, nghĩa tình, không để ai bị bỏ lại phía sau, và góp phần xây những ngôi nhà đại đoàn kết, để hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh có được nơi ở ổn định, yên tâm lao động, tích lũy vươn lên thoát nghèo./.

Nguồn: www.angiang.dcs.vn