LÃNH ĐẠO ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH AN GIANG THĂM, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023

Ngày đăng 16/01/2023

Ngày 12/01, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, bà Trần Thị Thanh Hương - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các vị đại biểu Quốc hội các khóa, hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình cận nghèo tại thị xã Tân Châu, huyện Phú Tân, huyện Chợ Mới và Ban Trị sự Trung ương Phật giáo Hòa Hảo. Cùng đi có Đại tá Lê Hoàng Việt – Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang.

Quang cảnh tại buổi trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình cận nghèo

Đoàn đã đến thăm, trao tặng 30 phần quà (tiền mặt 1 triệu đồng/hộ) cho các hộ gia đình chính sách; 300 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình cận nghèo (tiền mặt 500.000đ/hộ) từ nguồn vận động của Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến – Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Việt Nam. Cụ thể, trao tặng 110 phần cho xã Lê Chánh, thị xã Tân Châu; 110 phần cho thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân; 110 phần quà cho xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới. Tổng trị giá của các phần quà là 180.000.000đ.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, bà Trần Thị Thanh Hương bày tỏ tình cảm, sự biết ơn trước những đóng góp to lớn với cách mạng của các gia đình chính sách. Chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển; phần quà trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình cận nghèo cũng phần nào chia sẻ với các gia đình vượt qua những khó khăn, đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm và tạo động lực để vươn lên trong cuộc sống. Bà Trần Thị Thanh Hương cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống của người dân, nhất là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình cận nghèo có cuộc sống vui tươi, hạnh phúc, an lành.

Bà Trần Thị Thanh Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang cùng đại diện lãnh đạo thị xã Tân Châu trao quà cho các hộ gia đình chính sách

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang cùng đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang

trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình cận nghèo

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang cùng đại diện lãnh đạo Huyện ủy Chợ Mới

trao quà cho các hộ gia đình khó khăn, hộ cận nghèo

Tiếp đó, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các vị đại biểu Quốc các khóa. Tại buổi thăm, Bà Trần Thị Thanh Hương - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc tết các vị đại biểu Quốc các khóa và gửi lời chúc đại biểu Quốc hội cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang cùng đại diện lãnh đạo Huyện ủy Chợ Mới chúc tết đại biểu Quốc hội khóa VIII

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang cùng đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban MTTQ và UBND huyện Chợ Mới

chúc tết tại nhà đại biểu Quốc hội khóa XIV

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban MTTQ và UBND huyện Chợ Mới

Sáng cùng ngày, Bà Trần Thị Thanh Hương - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang dẫn đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết Ban trị sự Trung ương Phật giáo Hòa Hảo. Bà Trần Thị Thanh Hương gửi lời thăm hỏi và chúc mừng Ban Trị sự Trung ương cùng toàn thể tín đồ Phật giáo Hòa Hảo luôn dồi dào sức khỏe và hưởng một mùa xuân tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Qua đó, bà cũng ghi nhận những thành quả của Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo đạt được trong năm 2022 nhất là hoạt động từ thiện xã hội đã đóng góp cho quê hương An Giang. Mong rằng trong thời gian tới, Ban Trị sự Trung ương cùng toàn thể tín đồ Phật giáo Hòa Hảo tiếp tục quan tâm công tác an sinh xã hội, góp phần xây dựng quê hương An Giang ngày càng phát triển hơn.

Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thay mặt đoàn chúc tết Ban trị sự Trung ương Phật giáo Hòa Hảo

Ông Nguyễn Tấn Đạt – Trưởng ban Ban trị sự Trung ương Phật giáo Hòa Hảo gửi lời cảm ơn đoàn và chúc các thành viên trong đoàn cùng gia đình hưởng mùa xuân vui tươi, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thay mặt đoàn tặng quà chúc mừng Ban trị sự Trung ương Phật giáo Hòa Hảo

Ban trị sự Trung ương Phật giáo Hòa Hảo chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn