Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Nhất Quốc hội khóa XV qua phương tiện thông tin đại chúng

Ngày đăng 10/08/2021

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang vừa ban hành Kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XV qua phương tiện thông tin đại chúng để báo cáo với cử tri về kết quả nội dung của kỳ họp thứ Nhất và các hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XV. Đồng thời tiếp tục ghi nhận ý kiến, kiến nghị, các tâm tư, nguyện vọng, những đóng góp về chủ trương, chính sách pháp luật của bà con cử tri gửi gắm đến Quốc hội, các bộ, ngành Trung ương.

Theo đó, đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang sẽ báo cáo kết quả của kỳ họp thứ Nhất và các hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp thứ Nhất trên sóng phát thanh, truyền hình của Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang (thời lượng ghi âm, ghi hình từ 15 – 20 phút).

Tổ chức phát thanh và phát hình trên sóng của Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang ít nhất 02 lần, liên tục trong 03 ngày; phát thanh trên Đài Phát thanh cấp huyện, xã ít nhất 02 lần, liên tục trong 05 ngày.

Đăng tải báo cáo kết quả kỳ họp và các hoạt động của của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp thứ Nhất trên Báo An Giang và Công thông tin điện tử tỉnh An Giang.

Tổ chức tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri: Tổ chức ghi nhận, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp; các vị đại biểu Quốc hội tỉnh và Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi trực tiếp bằng văn bản qua bưu điện hoặc qua địa chỉ email.

Thời gian tiếp nhận các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri từ ngày 06/8/2021 đến hết ngày 15/8/2021.

Để việc tổ chức báo cáo kết quả kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XV qua phương tiện thông tin đại chúng (qua sóng phát thanh, truyền hình) phải đảm bảo chặt chẽ, chu đáo, khoa học, chất lượng, không qua loa và phải phù hợp với tình hình điều kiện đang diễn ra dịch bệnh; việc tổng hợp và ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri phải đảm bảo bao quát, đầy đủ...

NGUYỄN NGUYỄN