Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Khánh Bình - huyện An Phú

Ngày đăng 14/05/2021

Chiều ngày 12/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Phú tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với cử tri các xã Long Bình, Khánh Bình, Nhơn Hội, Khánh An và Quốc Thái.

Hình ảnh buổi tiếp xúc

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, 08 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, Trưởng ban bầu cử đơn vị bầu cử số 10 huyện An Phú và Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng hơn 100 bà con cử tri.

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQVN huyện An Phú đã báo cáo tóm tắt tiểu sử của 08 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021 - 2026, gồm: ông Bùi Công Bằng, bà Nguyễn Thị Lê, ông Đinh Văn Nơi, ông Musto Pha, ông Lê Minh Thuận, ông Ngô Công Thức, ông Nguyễn Thành Trung và bà Nguyễn Thị Kim Uyên.

Theo đó, các ứng cử viên lần lượt trình bày chương trình hành động của mình trong nhiệm kỳ ứng cử với mong muốn chung được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung và của huyện An Phú nói riêng.

Ông Bùi Công Bằng - Phó Trưởng ban VHXH HĐND tỉnh trình bày chương trình hành động

Các cử tri tham dự hội nghị đều thống nhất, đánh giá cao với các chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khoá X nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời cử tri cũng gửi gắm tâm tư nguyện vọng đến các ứng cử viên nếu đắc cử cần nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của đại biểu dân cử; quan tâm đầu tư, phát triển kết cấu hạ tầng, nhất là hệ thống giao thông; đầu tư khu kinh tế cửa khẩu; tiếp tục quan tâm, có giải pháp đầu tư hiệu quả để phát triển nông nghiệp, nông thôn; thực hiện hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng và công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp./.

Huy Anh