Phú Tân tổ chức xong hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh và huyện

Ngày đăng 20/05/2021

Tính đến nay, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân đã tổ chức được 10 điểm gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu ĐBQH, đại biểu HĐND tỉnh và huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại các điểm tiếp xúc, cử tri thống nhất cao với chương trình hành động của các ứng cử viên, gửi gắm nhiều tâm tự, nguyện vọng đến các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ thực hiện đúng với chương trình hành động của mình đã đề ra, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của người ĐBQH, đại biểu HĐND và “nói đi đôi với làm”.

Đồng thời, quan tâm giải quyết những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân, giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt là vấn đề về giá cả, tiêu thụ nông sản, công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm; kịp thời đề xuất cơ chế, chính sách thu hút đầu tư, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, lĩnh vực du lịch, kết cấu hạ tầng cho các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, tỉnh An Giang và huyện Phú Tân nói riêng.

Nguồn: tuyengiaoangiang.vn