An Phú: Thành lập các tiểu ban giúp việc Ủy ban bầu cử huyện

Ngày đăng 08/02/2021

Ngày 25/01/2021, Ủy ban bầu cử huyện An Phú vừa quyết định thành lập các tiểu ban giúp việc phục vụ cho công tác bầu cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026, cụ thể như sau:

- Tiểu ban nội dung và thông tin, tuyên truyền gồm có 09 người, do ông Lê Minh Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy làm Trưởng tiểu ban.

- Tiểu ban An ninh trật tự, an toàn xã hội  gồm có 09 người, do ông Lý Thanh Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện làm Trưởng tiểu ban.

- Tiểu ban Giải quyết khiếu nại, tố cáo gồm có 09 người, do ông Nguyễn Đức Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy làm Trưởng tiểu ban.

- Tiểu ban Cơ sở vật chất - Tổng hợp, báo cáo gồm có 09 người, do ông Đào Văn Phi – Huyện Ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ làm Trưởng tiểu ban./.

Kim Yến