Thành lập các Ban bầu cử đại biểu HĐND tỉnh

Ngày đăng 19/03/2021

Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang vừa quyết định thành lập 16 Ban bầu cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026, như sau:

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 01 gồm 13 ủy viên, do ông Trương Long Hồ - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 02 gồm 13 ủy viên, do ông Trần Minh Nhựt - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Giám đốc Sở Tài chính làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 03 gồm 12 ủy viên, do ông Nguyễn Văn Cọp - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 04 gồm 13 ủy viên, do ông Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông  làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 05 gồm 13 ủy viên, do bà Trần Thị Ngọc Diễm - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 06 gồm 13 ủy viên, do ông Nguyễn Thiện Phú - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 07 gồm 13 ủy viên, do ông Nguyễn Văn Nhiên - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 08 gồm 12 ủy viên, do bà Võ Thị Siêu - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 09 gồm 13 ủy viên, do ông Nguyễn Khánh Hiệp - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 10 gồm 13 ủy viên, do bà Lê Bích Phượng - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 11 gồm 13 ủy viên, do ông Nguyễn Văn Lên - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 12 gồm 13 ủy viên, do ông Lâm Thành Sĩ - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 13 gồm 13 ủy viên, do bà Trần Thị Bích Vân  - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Tổng Biên tập Báo An Giang làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 14 gồm 13 ủy viên, do ông Nguyễn Như Anh - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 15 gồm 12 ủy viên, do ông Cao Thanh Sơn - Ủy viên Ủy ban bầu cử, Giám đốc Sở Tư pháp làm Trưởng ban.

- Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử số 16 gồm 13 ủy viên, do ông Lê Văn Lĩnh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm Trưởng ban.

Kim Yến