Tiếp xúc cử tri thực hiện quyền vận động bầu cử đại biểu Hội đông nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện An Phú

Ngày đăng 14/05/2021

Sáng ngày 12/5/2021, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Lộc đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri cho những ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 10 huyện An Phú.

Hình ảnh buổi tiếp xúc

Tham dự Hội nghị có 08 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, Trưởng ban bầu cử  đơn vị bầu cử số 10 huyện An Phú và Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng hơn 100 bà con cử tri.

Tại hội nghị, cử tri các xã Phú Hữu, Vĩnh Hậu, Vĩnh Lộc đã nghe tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên. Tùy vào các vị trí, cơ quan làm việc khác nhau mà các ứng cử viên đưa ra chương trình hành động phù hợp với thực tế và thực tiễn tại địa phương.

Cử tri tham gia phát biểu ý kiến

Qua đó, các cử tri mong muốn các ứng cử viên nếu đắc cử cần theo dõi, thực hiện tốt các công việc theo chương trình hành động của từng ứng cử viên đã đề ra trước cử tri. Đồng thời, các cử tri cũng mong muốn các vị đại biểu sau khi đắc cử cần quan tâm, có ý kiến với các sở, ban ngành cấp tỉnh và chính quyền địa phương có giải pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư vượt lũ; sớm đầu tư xây dựng cầu Vĩnh Lộc - An Phú; nâng cấp đường giao thông 03 xã bờ Đông và các giải pháp phát triển bền vững nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao,...

Ông Lê Minh Thuận - Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện An Phú đã đại diện các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 10 phát biểu tiếp thu, ghi nhận và giải trình các ý kiến của cử tri. Đồng thời, các ứng cử viên hứa sẽ thực hiện bám sát chương trình hành động đã đề ra và chịu sự giám sát của cử tri./.

Huy Anh