Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri tại huyện An Phú

Ngày đăng 14/05/2021

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 3 tỉnh An Giang (gồm: thành phố Châu Đốc và các huyện: Châu Phú, Tịnh Biên, Tri Tôn, An Phú) và ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đơn vị bầu cử số 10 - huyện An Phú đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với hơn 90 cử tri trên địa bàn các xã Đa Phước, Vĩnh Trường, TT. An Phú, Phước Hưng, Vĩnh Hội Đông, Phú Hội.

Đại diện UBMTTQVN huyện thông qua tóm tắt tiểu sử các ứng cử viên

Cử tri tham dự hội nghị

Đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội số 3 gồm 05 đại biểu: bà Néang Sâm Bô, Trưởng phòng dân tộc huyện Tri Tôn; ông Chau Chắc, Đại tá, Phó Chủ nhiệm Bộ Chính trị BCH Quân sự tỉnh An Giang; ông Đôn Tuấn Phong, Ủy viên Thường trực Ủy ban Đối ngoại Quốc Hội; ông Phan Huỳnh Sơn, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2016-2021 và ông Trần Phú Thái, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty phát điện 2.

08 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 10 gồm: ông Bùi Công Bằng, bà Nguyễn Thị Lê, ông Đinh Văn Nơi, ông Musto Pha, ông Lê Minh Thuận, ông Ngô Công Thức, ông Nguyễn Thành Trung và bà Nguyễn Thị Kim Uyên.

Cùng tham dự hội nghị có bà Lê Bích Phượng - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh - Trưởng ban bầu cử đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 10 và ông Trương Hoàng Trọng - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện UBMTTQVN huyện An Phú đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử người ứng cử ĐBQH khóa XV và ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Qua đó, từng ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã báo cáo với các cử tri về chương trình hành động của mình với mong muốn chung là được đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nếu các cử tri tín nhiệm bầu.

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV trình bày chương trình hành động

Các cử tri đều thống nhất, đánh giá cao với các chương trình hành động mà các ứng cử viên đặt ra. Đồng thời, cũng gửi gắm tâm tư nguyện vọng đến các ứng cử viên nếu đắc cử cần nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của đại biểu; quan tâm đầu tư, phát triển kết cấu hạ tầng, nhất là hệ thống giao thông; đầu tư khu công nghiệp tại thành phố Châu Đốc; tiếp tục quan tâm, có giải pháp đầu tư hiệu quả để phát triển nông nghiệp, nông thôn...

Đại diện các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, ông Đôn Tuấn Phong đã phát biểu tiếp thu, ghi nhận và giải trình ý kiến cử tri và hứa sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện chương trình hành động đề ra trước cử tri./.

Huy Anh