Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang

Cổng Thông tin điện tử

Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự họp và làm việc với phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị, Văn phòng HĐND tỉnh

Ngày đăng 18/02/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
Chiều ngày 17/02/2020, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đỗ Tấn Kiết dự và làm việc với phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị, Văn phòng HĐND tỉnh tại cuộc họp phòng tháng 02 năm 2020.

Cùng tham dự cuộc họp có ông Lê Thanh Dũng, Chánh Văn phòng; bà Thái Thúy Châu, Phó Chánh Văn phòng phụ trách phòng và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị, Văn phòng HĐND tỉnh.

Responsive image

Quang cảnh cuộc họp

 

Tại cuộc họp, đồng chí Lê Thị Thanh Yên, Trưởng phòng đã thông qua báo cáo thực hiện các công việc trọng tâm từ đầu tháng 01 đến nay và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 2, 3/2020; Lịch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm từ ngày 03/02 đến ngày 31/3/2020; bảng công việc thực hiện hiện nhiệm vụ phục vụ kỳ họp HĐND tỉnh của phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị.

Các đồng chí đóng góp ý kiến và đều thống nhất cho các văn bản triển khai nhiệm vụ trọng tâm của phòng trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Thanh Dũng, Chánh Văn phòng đã có những ý kiến góp ý về thực hiện nhiệm vụ của phòng trong thời gian qua và về tổ chức cuộc họp phòng giúp cho phòng thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới được tốt hơn.

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Đỗ Tấn Kiết, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã có những nhắn nhủ, đóng góp ý kiến và mong muốn hoạt động của phòng, các cán bộ, công chức, người lao động của phòng trong thời gian tới được tốt hơn, khắc phục những hạn chế tồn tại trong thời gian qua, tạo sự thoải mải trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí cũng gợi mở những công việc chính của phòng đó là phụ trách 3 mảng lớn của đơn vị gồm Hành chính; Tổ chức và Quản trị nên công việc rất nặng nề đòi hỏi các thành viên trong phòng phải nỗ lực hơn nữa, có những sáng kiến cách làm mới, xây dựng các kế hoạch, lịch công việc trọng tâm của phòng, của từng thành viên trong phòng trên cơ sở bám sát lịch công tác của Thường trực, của các Ban và Văn phòng để cụ thể hóa các công việc, thời gian hoàn thành… nhằm giúp cho phòng, đơn vị, cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt hiệu quả cao nhất, năm sau cao hơn năm trước.

Kết thúc cuộc họp, đồng chí Lê Thị Thanh Yên, Trưởng phòng đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của đồng chí Chánh Văn phòng, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi gắm, chỉ đạo giúp hoạt động phòng trong thời gian tới được tốt hơn./.

Hiệp Hùng