Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Tri Tôn ban hành kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 15 (chuyên đề) khóa XI

Ngày đăng 14/09/2020

Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Tri Tôn vừa có Kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 15 (chuyên đề) Hội đồng nhân dân huyện, khóa XI. Để đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020 và xem xét phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025. Đồng thời, quyết định công tác nhân sự của Hội đồng nhân dân huyện.

Theo kế hoạch, kỳ họp Hội đồng nhân dân huyện sẽ được tổ chức vào ngày 22/9/2020.

Qua đó, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện đề nghị UBND huyện và các ngành có liên quan chuẩn bị các báo cáo, tờ trình, và dự thảo Nghị quyết đúng quy trình, thủ tục theo quy định để phục vụ công tác thẩm tra của các Ban.

Thường trực Hội đồng nhân dân huyện cũng lưu ý đối với Văn phòng HĐND - UBND huyện tham mưu thực hiện tốt kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 15 theo quy định và phối hợp với các cơ quan có liên quan chuẩn bị tài liệu phục vụ kỳ họp đảm bảo chu đáo... Các cơ quan, đơn vị căn cứ vào nội dung kế hoạch và chức năng, nhiệm vụ của mình chủ động chuẩn bị nội dung kỳ họp bảo đảm đúng quy định, đúng tiến độ, phù hợp với tình hình thực tiễn của huyện. Bảo đảm sự phối hợp chặt chẽ giũa các cơ quan, đơn vị có liên quan trong việc chuẩn bị nội dung kỳ họp./.

NGUYỄN NGUYỄN