Xem xét kết quả giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo

Ngày đăng 25/01/2021

Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Tịnh Biên vừa quyết định giám sát chuyên đề năm 2021. Theo đó, năm 2021 Thường trực Hội đồng nhân dân huyện sẽ phối hợp với Tổ đại biểu số 6 HĐND tỉnh tổ chức giám sát chuyên đề về: Kết quả giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo thuộc lĩnh vực đất đai trên địa bàn huyện; việc tổ chức thực hiện trường đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện; việc tổ chức thực hiện một số công trình, dự án lớn trên địa bàn huyện; công tác phối hợp thực hiện thi hành án dân sự trên địa bàn huyện.

Dự kiến tháng 3/2021 sẽ giám sát Phòng Giáo dục và Đào tạo; tháng 4/2021 sẽ giám sát Thanh tra huyện; tháng 9/2021 sẽ giám sát UBND huyện; tháng 10/2021 sẽ giám sát Chi cục Thi hành án Dân sự huyện./.

Kim Yến