Giám sát kết quả thực hiện công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả

Ngày đăng 25/09/2020

Chuẩn bị nội dung cho kỳ họp cuối năm 2020, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh vừa ban hành kế hoạch khảo sát, giám sát trước kỳ họp.

Theo đó, từ ngày 13/10/2020 đến ngày 14/10/2020, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh sẽ tiến hành làm việc với UBND huyện An Phú, Ban Chỉ đạo 389 tỉnh; Cục Hải quan, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Để xem xét, đánh giá kết quả thực hiện công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm trên địa bàn tỉnh.

Thông qua công tác khảo sát, giám sát lần này nhằm đánh giá kết quả tổ chức thực hiện công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm trên địa bàn tỉnh, những mặt đạt được, chưa được, hạn chế trong quá trình thực hiện và xác định nguyên nhân và kiến nghị của các đơn vị được khảo sát, giám sát. Qua đó, Đoàn đề xuất, kiến nghị các giải pháp để các đơn vị thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

NGUYỄN NGUYỄN