Quốc hội thảo luận dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính, Luật Thỏa thuận quốc tế

Ngày đăng 23/10/2020

Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV (Đợt 1), ngày 22/10/2020, Quốc hội sẽ thảo luận dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính và Luật Thỏa thuận quốc tế.

Buổi sáng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Hoàng Thanh Tùng trình bày Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính. Dự thảo Luật này có 02 Điều và sẽ thông qua tại kỳ họp này.

Buổi chiều, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Nguyễn Văn Giàu trình bày Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Thỏa thuận quốc tế. Dự thảo Luật này có 7 chương và 52 Điều và sẽ thông qua tại kỳ họp này./.

Nguyễn Linh