Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang

Cổng Thông tin điện tử

Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang

TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP CUỐI NĂM 2020 TẠI XÃ BÌNH CHÁNH, HUYỆN CHÂU PHÚ

Ngày đăng 07/01/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2020, tại Nhà Văn hóa xã Bình Chánh, huyện Châu Phú đã diễn ra buổi tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp sau kỳ họp cuối năm 2020.
Responsive image

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

 

Tại buổi làm việc, đại biểu từng cấp thông tin đến cử tri kết quả kỳ họp Hội đồng nhân dân cuối năm 2020, kết quả thực hiện nhiệm vụ đại biểu dân cử năm 2020 của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh. Cử tri đã có một số ý kiến về những vấn đề như: Kiến nghị các cơ quan chức năng hoàn thiện hệ thống thủy lợi nội đồng để người dân thuận tiện canh tác; đảm bảo cung cấp nước sạch phục vụ cho cuộc sống người dân; đề xuất các công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật có giải pháp thu gom chai thuốc, góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường; đề nghị các cơ quan chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trên địa bàn, nhất là trong thời điểm cận tết Nguyên đán thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp; bên cạnh đó, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, các ngành chức năng cần quản lý, kiểm soát chặt chẽ người dân địa phương đi nơi khác lao động trở về. Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp ghi nhận và giải trình thỏa đáng.

Ngoài ra, cử tri ghi nhận và đánh giá cao việc thực hiện nhiệm vụ đại biểu dân cử của đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp. Các đại biểu đã làm rất tốt vai trò cầu nối phản ánh những tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri đến các cơ quan có thẩm quyền, đồng thời tuyên truyền, phổ biến đến cử tri những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tình hình kinh tế - xã hội của địa phương; cử tri mong muốn trong nhiệm kỳ tới, các đại biểu tiếp tục phát huy tốt vai trò đại biểu dân cử, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân./.

Ngọc Hà