Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thăm, chúc tết Nguyên đán năm 2020 trên địa bàn huyện Chợ Mới

Ngày đăng 13/01/2020

Sáng ngày 09/01/2020, Đoàn công tác của Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh do ông Đỗ Tấn Kiết, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Tiểu đoàn 3 Lữ đoàn 962 Hải Quân đóng quân trên địa bàn huyện Chợ Mới.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh  trao quà cho lãnh đạo Tiểu đoàn 3 Lữ đoàn 962 Hải Quân

Tại đây, lãnh đạo Tiểu đoàn 3 đã thông tin với Đoàn về tình hình hoạt động, những kết quả đã đạt được của đơn vị trong năm 2019; công tác chuẩn bị đón tết Canh Tý năm 2020 của đơn vị và mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo tỉnh quan tâm, động viên tinh thần của cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ông Đỗ Tấn Kiết, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông tin với đơn vị về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2019 phát triển vượt bậc, các chỉ số của tỉnh đều tăng và vượt, thu ngân sách của tỉnh tăng so với mọi năm và tình hình an ninh trật tự của tỉnh được đảm bảo ổn định.... Ông cũng mong muốn trong thời gian tới cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị tiếp tục ra sức thi đua, hăng hái hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và phối hợp tốt với địa phương trong việc giữ gìn an ninh trật tự. Nhân dịp năm mới sắp đến, ông Đỗ Tấn Kiết chúc cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị và gia đình nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

Đoàn đã chụp hình lưu niệm tại Tiểu đoàn 3 Lữ đoàn 962 Hải Quân

Dịp này, Đoàn đã đến thăm Mẹ Lương Thị Chính (Mẹ VNAH), thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới. Tại đây, ông Đỗ Tấn Kiết, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của mẹ và ghi nhận những công lao, đóng góp của mẹ và gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc.

Trao quà cho Mẹ Lương Thị Chính

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ông Đỗ Tấn Kiết chúc mẹ năm mới có nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống./.

Hiệp Hùng