Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang

Cổng Thông tin điện tử

Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Châu Thành

Ngày đăng 22/05/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
Sáng 21/5, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh An Giang đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện Châu Thành.
Responsive image
 

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã cùng với Bí thư Huyện ủy Châu Thành Đinh Thị Việt Huỳnh; Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Lê Phước Dũng kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử tại xã An Hòa, Bình Hòa. Tại 2 tổ bầu cử của các xã, đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã trực tiếp kiểm tra và trao đổi cụ thể với lãnh đạo huyện và tổ bầu cử về công tác chuẩn bị cho bầu cử như: Cơ sở vật chất phục vụ bầu cử, cách trang trí khu vực bỏ phiếu, hòm phiếu, công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại khu vực bỏ phiếu.

Qua đó, đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử của huyện Châu Thành và các tổ bầu cử được thực hiện tốt, chu đáo, đúng tiến độ. Đồng thời, cũng lưu ý Ủy ban bầu cử huyện Châu Thành từ đây cho đến ngày bầu cử cần phải tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử, tuyên truyền về tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên; Tăng cường kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ bầu cử và công tác bảo vệ an ninh trật tự và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đối với các điểm tổ chức bầu cử, đảm bảo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra thành công tốt đẹp và thực sự là ngày hội của toàn dân./.

Nguồn: tuyengiaoangiang.vn