ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN 3 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ BÌNH PHÚ - HUYỆN CHÂU PHÚ

Ngày đăng 17/06/2020

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bình Phú trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2020 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Bình Phú. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã; đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú; đại diện lãnh đạo cấp xã và khoảng 60 bà con cử tri xã Bình Phú.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp đã báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020 trên toàn tỉnh nói chung và tại địa phương nói riêng. Cử tri đã phản ánh về vấn đề một số đoạn đường và cầu thuộc hệ thống đường giao thông nông thôn bị hư hỏng, xuống cấp như: Đường Nam kênh 10, cầu kênh 12, điểm sạt lở ở ngã tư kênh 13…, đề nghị chính quyền địa phương quan tâm, sớm khắc phục, sửa chữa để bà con đi lại thuận tiện, an toàn; phản ánh hoạt động nuôi cá của Công ty Nuôi trồng thủy sản Nam Việt Bình Phú làm ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Đối với những vấn đề liên quan đến cấp tỉnh, ông Hồ Chánh Giám, đại diện đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã giải trình thỏa đáng cho bà con cử tri, đồng thời ghi nhận phản ánh về hoạt động của Công ty Nam Việt Bình Phú để kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét, xử lý./.

Ngọc Hà