Tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Ngày đăng 20/01/2020

Ngày 15/01/2020, nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh phối hợp với Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và chính quyển địa phương tổ chức Chương trình “Tết sẻ chia, Xuân sum vầy” trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Tân Tuyến, huyện Tri Tôn; thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên.

Tham dự Chương trình trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn có ông Phan Thanh Tùng, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Phúc, Giám đốc Ngân hàng SHB (đơn vị tài trợ); cùng lãnh đạo địa phương, các ban ngành và bà con là hộ nghèo tại xã, thị trấn.

Tại đây, Trưởng ban Kinh tế - ngân sách, Giám đốc Ngân hàng SHB cùng lãnh đạo địa phương đã trao 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn tại xã Tân Tuyến và 50 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn tại thị trấn Nhà Bàng (mỗi phần gồm: quà và tiền mặt, tổng trị giá 500.000 đồng).

Qua đó thể hiện được trách nhiệm của lãnh đạo tỉnh, Ngân hàng SHB cùng chính quyền địa phương trong việc chăm lo đời sống cho bà con hộ nghèo, khó khăn; tạo thêm niềm tin, động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Hiệp Hùng