Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang

Cổng Thông tin điện tử

Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang

Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp tiếp xúc với bà con cử tri xã Cô Tô, huyện Tri Tôn báo cáo kết quả kỳ họp cuối năm 2020

Ngày đăng 06/01/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
Sáng ngày 30/12/2020, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp (tỉnh, huyện, xã) do đồng chí Phan Thanh Tùng, Trưởng Ban Kinh tế - ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri tại xã Cô Tô, huyện Tri Tôn. Để báo cáo với bà con cử tri kết quả kỳ họp cuối năm 2020 của Hội đồng nhân dân các cấp; kết quả hoạt động đại biểu dân cử và kết quả hoạt động của Tổ đại biểu HĐND.

Qua đó cử tri có ý kiến phản ảnh và đề nghị về việc có giải pháp giữ gìn vệ sinh, xử lý rác thải sinh hoạt, đảm bảo cảnh quan môi trường xanh sạch để địa phương trở thành thị trấn Cô Tô trong năm 2021 theo tinh thần Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Đề nghị tiếp tục quan tâm hỗ trợ xây dựng cầu bắt qua kênh Sóc Triết; tiếp tục quan tâm hỗ trợ thẻ bảo hiểm y tế cho bà con người dân tộc; đầu tư các lộ giao thông, cầu nông thôn để thuận tiện lưu thông phát triển sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội địa phương và đẩy mạnh các giải pháp để phát triển các loại hình du lịch với tiềm năng thế mạnh của huyện Tri Tôn trong thời gian tới….

Responsive image

Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp tiếp xúc với bà con cử tri của xã Cô Tô, huyện Tri Tôn

 

Các ý kiến của bà con cử tri được chính quyền địa phương và các vị đại biểu HĐND trao đổi, giải trình thỏa đáng và được cử tri đồng tình thống nhất cao./.

NGUYỄN NGUYỄN