Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh dự lễ trao học bổng xổ số kiến thiết An Giang năm học 2019 – 2020

Ngày đăng 19/08/2019

Ngày 17/8/2019, tại phim trường 4, Đài phát thanh truyền hình An Giang. Hội Khuyến học tỉnh An Giang phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết An Giang, Đài phát thanh truyền hình An Giang tổ chức buổi Lễ trao học bổng xổ số Kiến thiết An Giang năm học 2019 – 2020 cho 110 học sinh tiêu biểu thuộc 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tham dự buổi lễ có ông Đỗ Tấn Kiết, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Đài PT-TH An Giang, Hội Khuyến học tỉnh An Giang, Hội Nông dân, Tỉnh Đoàn, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Khuyến học cấp huyện, Công ty xổ số kiến thiết An Giang, Công ty xổ số kiến thiết Sóc Trăng, Công ty xổ số kiến thiết Bến Tre, Công ty xổ số kiến thiết Vĩnh Long…

Qua hoạt động này nhằm tạo điều kiện động viên, giúp đỡ và hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh nghèo trang trải các khoản chi phí đầu năm học mới, tiếp tục phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích học tập trong năm học mới./.

NGUYỄN NGUYỄN