Thăm và tặng quà nhân dịp 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ tại huyện An Phú, tỉnh An Giang

Ngày đăng 22/07/2019

Ngày 19/7/2019, Đoàn công tác của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh do ông Đỗ Tấn Kiết, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho 03 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện An Phú, cùng đi có đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo UBND huyện, phòng Lao động Thương binh và Xã hội và lãnh đạo UBND xã.

Đồng chí Đỗ Tấn Kiết, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà cho gia đình

Tại mỗi nơi đến, Đồng chí Đỗ Tấn Kiết, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh bày tỏ sự biết ơn với những công lao đóng góp của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, nhấn mạnh Đảng, nhà nước, chính quyền địa phương luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và mong muốn với truyền thống tốt đẹp của gia đình, các con cháu và thế hệ mai sau phát huy và nỗ lực phấn đấu để tiếp tục cống hiến cho quê hương, đất nước.

Thăm tại nhà ông Phạm Hoàng Tháo, xã Phú Hữu (Thương binh)

Mỗi gia đình đến thăm đều có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, nhưng đặt biệt có gia đình ông Nguyễn Văn On, Thương binh tại xã Vĩnh Hậu, huyện An Phú có hoàn cảnh khó khăn hơn, tại đây đồng chí yêu cầu chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ gia đình trong việc hỗ trợ điều trị bệnh cho ông Nguyễn Văn On và hỗ trợ gia đình xây dựng mới lại ngôi nhà.

Thăm tại nhà ông Nguyễn Văn On, xã Vĩnh Hậu (Thương binh)

Tiếp đó, đồng chí Đỗ Tấn Kiết đã thay mặt đoàn gửi tặng gia đình phần quà tặng (mỗi phần trị giá 2.000.000 đồng) nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, đồng chí nhắn nhủ với phần quà tuy nhỏ chắc không đủ như mong muốn của gia đình nhưng đó cũng phần nào thể hiện được trách nhiệm và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương đối với gia đình của các đồng chí./.

Tin, ảnh Hiệp Hùng