Xem xét việc thực hiện chính sách, pháp luật về du lịch

Ngày đăng 04/12/2017

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh vừa ban hành kế hoạch giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về du lịch năm 2016 của tỉnh.

Theo kế hoạch, từ 12/12 đến ngày 15/12/2017, Đoàn giám sát do ông Phan Huỳnh Sơn – Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn sẽ tiến hành giám sát tại UBND thành phố Long Xuyên, Châu Đốc, huyện Tịnh Biên, Thoại Sơn và UBND tỉnh; giám sát qua văn bản đối với thị xã Tân Châu, UBND các huyện: Châu Thành, Châu Phú, Chợ Mới, Phú Tân, An Phú, Tri Tôn về việc thực hiện chính sách, pháp luật về du lịch năm 2016 của tỉnh, cụ thể: Xem xét việc xây dựng, ban hành văn bản quy phạm pháp luật về du lịch; tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật về du lịch; tổ chức, quản lý hoạt động, bồi dưỡng nguồn nhân lực về du lịch; tổ chức khu du lịch, điểm du lịch, tuyến du lịch, đô thị du lịch; tổ chức hoạt động xúc tiến du lịch; cấp, thu hồi giấy phép, giấy chứng nhận về hoạt động du lịch; hoạt động kiểm tra, thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật về du lịch.../.

Kim Yến