Tài liệu kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh, Khóa IX

Số Ký hiệu

Trích yếu

Tập tin tải về

- Thông qua dự kiến chương trình kỳ họp (biểu quyết).

- Báo cáo tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

- Báo cáo kết quả tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh trước kỳ họp thứ 9, khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

- Thông báo của UBMTTQVN tỉnh tham gia xây dựng chính quyền năm 2018.

- Tờ trình về việc giới thiệu danh sách Ban kiểm phiếu để thực hiện các lần bỏ phiếu

- Tờ trình về danh sách những người được lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân bầu.

- Tờ trình về việc miễn nhiệm Phó trưởng ban văn hóa - xã hội HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021.

- Tờ trình về việc bầu bổ sung chức danh ủy viên UBND tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

- Báo cáo số 744/BC-UBND ngày 20 tháng 11 năm 2018 của UBND tỉnh tình hình thực hiện nhiệm vụ thu, chi ngân sách năm 2018 và nhiệm vụ thu, chi ngân sách nhà nước tỉnh năm 2019.

- Tờ trình về tổng mức vay, kế hoạch vay, trả nợ của ngân sách tỉnh An Giang năm 2019.

- Tờ trình về phê chuẩn dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, thu, chi ngân sách địa phương và phân bổ ngân sách địa phương tinh An Giang năm 2019.

- Tờ trình về việc dự thảo Nghị quyết quy định nội dung, mức chi đảm bảo cho công tác điều ước quốc tế và công tác thỏa thuận quốc tế trên địa bàn tỉnh An Giang

- Tờ trình về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước tỉnh An Giang năm 2017.

- TTr dự thảo NQ ban hành danh mục dự án có thu hồi đất, sử dụng đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ năm 2019 và DM dự án có thu hồi đất, sử dụng đất trồng lúa năm 2016 bị hủy bỏ

- Tờ trình v/v dự thảo Nghị quyết thông qua danh mục các lĩnh vực đầu tư kết cấu hạ tầng KT-XH ưu tiên phát triển được Quỹ Đầu tư Phát triển tỉnh AG đầu tư trực tiếp và cho vay

- Tờ trình về kế hoạch vốn và danh mục chi tiết các xã sử dụng nguồn vốn đầu tư phát triển từ ngân sách trung ương thực hiện các Chưong trình mục tiêu quốc gia năm 2019 trên địa bàn tỉnh AG.

- TTr v/v điều chỉnh, bs NQ số 06/NQ-HĐND ngày 19/7/2018 của HĐND tỉnh điều chỉnh bs NQ số 26/NQ-HĐND ngày 08/12/2017 của HĐND tỉnh về p.án phân bồ kế hoạch vốn đầu tư phát triển năm 2018

- Tờ trình về phương án phân bổ kế hoạch vốn đầu tư phát triển năm 2019 (vốn đầu tư tập trung và vốn thu hồi từ xổ số kiến thiết).

- Tờ trình về dự thảo Nghị quyết ban hành Quy định về cơ chế, chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh An Giang.

- TTr điều chỉnh, bs NQ số 07/NQ-HĐND ngày 19/7/2018 về điều chỉnh bổ sung NQ số 24/NQ-HĐND ngày 08/12/2017 của HĐND tỉnh về Quyết định chủ trương đầu tư chương trình, dự án nhóm B và dự án ...

- Tờ trình về việc quy định Giá cụ thể sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi trên địa bàn tỉnh An Giang.

- Tờ trình về việc ban hành quy định mức chi thực hiện chế độ dinh dưỡng đối với huấn luyện viên, vận động viên, thể thao thành tích cao trên địa bàn tỉnh An Giang.

- Tờ trình về dự thảo Nghị quyết ban hành quy định chế độ thù lao đối với thành viên của Đội công tác xã hội tình nguyện tại xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh An Giang.

- TTr về việc giao biên chế công chức cho các cơ quan HCNN, số lượng người làm việc trong các ĐVSNCL và số lượng HĐLĐ theo Nghị định số 68/2000/NQ-CP trên địa bàn tỉnh AG năm 2019.

- Báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế - ngân sách về thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018 và thẩm tra tờ trình, dự thảo các Nghị quyết thuộc lĩnh kinh tế - ngân sách.

- Báo cáo thẩm tra cùa Ban văn hóa - xã hội về thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018 và thẩm tra tờ trình, dự thảo các Nghị quyết thuộc lĩnh vực văn hóa - xã hội.

- Báo cáo thẩm tra của Ban pháp chế về tình hình thực thi pháp luật năm 2018 và thấm tra tờ trình, dự thảo các nghị quyết thuộc lĩnh vực pháp chế.

- Tờ trình về việc tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2019.

- Báo cáo hoạt động của Thường trực, các Ban HĐND năm 2018, nhiệm vụ năm 2019.

- Báo cáo Hoạt động của Tòa án nhân dân tỉnh năm 2018