Tài liệu kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, Khóa IX

Số Ký hiệu

Trích yếu

Tập tin tải về

- Tờ trình v/v giao số lượng biên chế công chức cho các cơ quan hành chính, số lượng người làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập và số lượng HĐLĐ theo Nghị định 68/2000/NĐ-CP

- Tờ trình xác định chiều sâu vành đai biên giới và xác lập vùng cấm trong khu vực biên giới tỉnh An Giang.

- Báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế - ngân sách ... thẩm tra tờ trình, dự thảo các Nghị quyết thuộc lĩnh vực kinh tế - ngân sách.

- Báo cáo thẩm tra của Ban văn hóa - xã hội ... thẩm tra tờ trình, dự thảo các Nghị quyết thuộc lĩnh vực văn hóa - xã hội

- Báo cáo thẩm tra của Ban pháp chế .. thẩm tra tờ trình, dự thảo các nghị quyết thuộc lĩnh vực pháp chế.

- Thường trực HĐND tỉnh thông qua Tờ trình về chương trình giám sát của HĐND tỉnh năm 2019.

- Chủ tịch UBND tỉnh thông qua Tờ trình về việc miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2016 - 2021.

- Chủ tịch UBND tỉnh thông qua Tờ trình về việc đề nghị miễn nhiệm chức danh ủy viên UBND tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2016 - 2021.

- Chủ tịch UBND tỉnh thông qua Tờ trình về việc bầu bổ sung chức danh ủy viên UBND tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

- Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, khóa IX, nhiệm kỳ 2016 -2021.

- Báo cáo Chuyên đề (Tài liệu gửi đại biểu tự nghiên cứu)