Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin kỳ họp HĐND
Kỳ họp lần thứ 10 (bất thường) Hội đồng nhân dân tỉnh thành công tốt đẹp

28/05/2019 15:39

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 10 (bất thường) Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX đã hoàn thành chương trình đề ra.


Responsive image
 

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Đinh Công Minh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thay mặt Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Vương Bình Thạnh - nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. Trong suốt thời gian đồng chí Vương Bình Thạnh được Hội đồng nhân dân tỉnh tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí đã có nhiều cố gắng thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần đoàn kết trong tập thể Ủy ban nhân dân và có nhiều đóng góp thiết thực cho hoạt động kinh tế - xã hội và an ninh, quốc phòng của tỉnh nhà. Trong thời gian tới, mặc dù đã nghỉ hưu, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh mong đồng chí bằng những kinh nghiệm quý báu của mình tiếp tục có nhiều đóng góp cho hoạt động của Hội đồng nhân dân, cũng như vào công cuộc xây dựng quê hương An Giang.

 

Tại kỳ họp này, với tín nhiệm cao đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã được Hội đồng nhân dân tỉnh bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh. Tin tưởng rằng đồng chí sẽ cùng tập thể lãnh đạo có nhiều quyết sách quan trọng để củng cố, xây dựng bộ máy chính quyền địa phương ngày càng trong sạch vững mạnh, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và nguyện vọng của nhân dân trong tỉnh như đồng chí đã hứa hẹn, cam kết…

Ngoài công tác nhân sự, tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân tỉnh cũng đã thảo luận và biểu quyết thông qua 02 nghị quyết, bao gồm: 

Responsive image
 

Chủ trương ủy thác nguồn vốn ngân sách tỉnh cho Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh An Giang phục vụ cho vay Chương trình hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm. Phê duyệt số lượng người làm việc và hợp đồng lao động theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP, Nghị định số 161/2018/NĐ- CP trong các đơn vị sự nghiệp công lập và hội có tính chất đặc thù trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2019.

 

Qua đó Kỳ họp thứ 10 (bất thường) Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã thành công tốt đẹp, đúng theo chương trình đã đề ra./. 

NGUYỄN NGUYỄN
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam