Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
.:: Hoạt động của Văn phòng HĐND tỉnh - Thông tin tuyên truyền
Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

30/12/2019 17:22

Sáng ngày 30/12/2019, tại Hội trường cơ quan, chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên theo đúng quy định cho 02 quần chúng Nguyễn Lê Ngọc và Nguyễn Thị Huỳnh Mai đang công tác tại cơ quan.


Chủ trì buổi lễ do đồng chí Lê Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; cùng sự tham dự của toàn thể Đảng viên chi bộ.

 

Responsive image

Trao Quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Lê Ngọc

 

Tại buổi lễ, đồng chí Thái Thúy Châu, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã công bố quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần lượt đối với đồng chí Nguyễn Lê Ngọc và đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Mai. Đồng chí Lê Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã trao quyết định và trao hoa chúc mừng 02 đồng chí đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi nhận quyết định, 02 đồng chí Nguyễn Lê Ngọc và Nguyễn Thị Huỳnh Mai đã đọc lời tuyên thệ và xin thề trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Responsive image

Trao Quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Mai

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã khái quát qua quá trình công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham gia tích cực phong trào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của 02 đồng chí… và thông tin đến 02 đồng chí Đảng viên mới kết nạp phải trải qua quá trình dự bị 12 tháng; quyền lợi và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian là đảng viên dự bị.

Responsive image

Đồng chí Lê Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã chúc mừng 02 đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng và bảy tỏ mong muốn các đồng chí trong thời gian tới  phải nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để trở thành Đảng viên chính thức./.

Hiệp Hùng
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam