.:: Thông tin tuyên truyền tổng hợp
Mạng xã hội VCNet

09/09/2019 15:50

Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel khai trương Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo (Mạng xã hội) VCNet (http://vcnet.vn),

địa chỉ truy cập mạng xã hội VCNet: http://vcnet.vn.

Giao diện mạng xã hội VCNet

Với mong muốn đưa VCNet là mạng xã hội chia sẻ, trao đổi giữa cán bộ, đảng viên và người dân trong công tác tư tưởng; chia sẻ những thông tin tích cực trong xã hội, những thông tin định hướng, những thông tin về phát triển kinh tế - xã hội; phản bác những thông tin sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VCNET

- Bước 1: Truy cập đường dẫn vcnet.vn hoặc tải app VCNET trên thiết bị di động.

- Bước 2: Tại trang đăng nhập, click vào “Đăng ký

- Bước 3: Nhập Họ và tên, số điện thoại đăng ký và mã xác nhận. Click “Nhận mã kích hoạt” để hệ thống gửi mã kích hoạt và thông tin đăng nhập tài khoản về số điện thoại đã đăng ký.

- Bước 4: Nhập mã kích hoạt mà hệ thống gửi tới và click vào “Đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Chú ý:

Trong tin nhắn hệ thống gửi về số điện thoại bao gồm các thông tin sau: Mã kích hoạt tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Người dùng có thể đổi mật khẩu sau khi đăng nhập vào hệ thống.

Tài khoản đăng nhập chính là số điện thoại nhận mã kích hoạt viết theo định dạng: 098xxxxxxx (Gồm 10 chữ số và có số 0 ở đầu).

Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký một lần./.

Hiệp Hùng

Mạng xã hội VCNet (09/09/2019)