Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
.:: Hoạt động của Hội đồng nhân dân các Huyện, Thị xã, Thành phố
Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Thoại Sơn đóng góp các nội dung văn kiện trình tại Kỳ họp cuối năm 2019

28/11/2019 11:01

Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Thoại Sơn vừa tiến hành họp Tổ để đóng góp các nội dung văn kiện chuẩn bị thông qua tại kỳ họp cuối năm 2019. Qua đó, các ý kiến tập trung thảo luận đối với kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019 và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.


Có ý kiến đề nghị đẩy nhanh thực hiện các dự án đã đăng ký tại Hội nghị xúc tiến  đầu tư cấp Quốc gia năm 2018; tiếp tục quan tâm xây dựng Đề án xây dựng và phát triển thương hiệu gạo của tỉnh An Giang; tiếp tục quan tâm phòng ngừa bệnh dịch tả heo Châu phi trên địa bàn tỉnh; đề nghị tăng cường các giải pháp hiệu quả nhằm kiềm chế có hiệu quả đối với bệnh sốt xuất huyết, nên quy định khi phát hiện có ca mắc sốt xuất huyết thì tiến hành tổ chức phun thuốc dập dịch ngay, không chờ đến khi có dịch mới tổ chức phun thuốc dập dịch.

 

Responsive image
 

Có ý kiến phản ảnh, tình hình tội phạm liên quan đến sử dụng ma tuý vẫn còn cao, đề nghị xem xét đề ra các giải pháp có hữu hiệu hơn nữa để hạn chế đến mức thấp nhất loại tội phạm này. Đề nghị quan tâm có chính sách hỗ trợ nguồn vốn vay đối với các đối tượng tham gia xuất khẩu lao động theo hướng: cho vay 100% chi phí tuỳ theo thị trường và từng đối tượng cụ thể, vì hiện nay chỉ hỗ trợ cho vay chung là 80 triệu đồng là chưa phù hợp, không khuyến khích được người dân tham gia đi xuất khẩu lao động...

NGUYỄN NGUYỄN
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam