Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
.:: Hoạt động của Hội đồng nhân dân các Huyện, Thị xã, Thành phố
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bình Thủy, huyện Châu Phú

02/12/2019 08:05

Ông Lê Thanh Dũng – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh vừa có buổi tiếp xúc cử tri địa bàn xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, An Giang. Đến dự còn có các vị đại biểu HĐND huyện, xã và hơn 90 cử tri của xã Bình Thủy.


Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019 và định hướng phát triển trong thời gian tới. Các cử tri phấn khởi trước những thành tựu kinh tế xã hội ở mỗi cấp đạt được trong thời gian qua.  

Bên cạnh đó, bà con cử tri cũng kiến nghị một số vấn đề như: Công tác đào tạo nghề trong thời gian qua chưa phát huy hiệu quả, một số ngành nghề trong danh mục chưa phù hợp, đề nghị tỉnh cần có giải pháp đào tạo nghề phải gắn với giải quyết việc làm; văn hóa ứng xử trong xã hội hiện nay đang xuống cấp, do vậy cần phải có các giải pháp để giáo dục sao cho hiệu quả; một số vấn đề có liên quan đến môi trường, xây dựng nông thôn mới nâng cao…Qua đó, đại biểu HĐND đã giải trình những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, những kiến nghị chưa được giải trình sẽ gửi ngành chức năng xem xét, trả lời tại kỳ họp HĐND sắp tới./.

Kim Yến
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam