Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin hoạt động
Đại biểu Hội đồng nhân dân tiếp xúc cử tri xã Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp của huyện Chợ Mới sau kỳ họp cuối năm

11/01/2019 07:53

Ngày 09/01/2019, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri tại xã Tấn Mỹ, xã Mỹ Hiệp của huyện Chợ Mới sau kỳ họp cuối năm, để báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2019 và kết quả kỳ họp Hội đồng nhân các cấp.


Qua đó cử tri tiếp tục phản ảnh tình trạng các dịch vụ cho thuê âm thanh Karaoke tràn lan thiếu kiểm soát, hoạt động không kể giờ giấc, công suất lớn gây phiền hà trong nhân dân. Đề nghị ngành chức năng, chính quyền địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, có giải pháp khắc phục nhằm đảm bảo vui chơi nhưng không gây phiền hà đến người xung quanh.

Responsive image

Đại biểu Hội đồng nhân dân tiếp xúc với bà con cử tri tại xã Tấn Mỹ

 

Cử tri cũng phản ảnh trình trạng lấn chiếm lòng lề đường, đồng thời có ý kiến đề nghị quan tâm thực hiện chuyển dịch đất lúa kém hiệu quả sang những loại cây hoa màu có giá trị kinh tế cao hơn; triển khai áp dụng chương trình “3 giảm, 3 tăng” và “1 phải, 5 giảm”, mở rộng áp dụng Global GAP, Viet GAP để giảm giá thành, nâng cao năng suất và lợi nhuận cho người dân…. có giải pháp bình ổn giá lúa và tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp giả, kém chất lượng ảnh hưởng đến năng suất.

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được các vị đại biểu HĐND, lãnh đạo chính quyền địa phương, đã trao đổi, giải trình. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền sẽ được phân loại và chuyển đến các sở, ban ngành liên quan trả lời trong thời gian tới./.

NGUYỄN NGUYỄN
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam