Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin hoạt động
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV tại xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu phú

06/12/2019 10:22

Sáng ngày 06/12/2019, PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Tiến sĩ Mai Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh An Giang đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV tại xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú.


Tham dự buổi tiếp xúc cử tri đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện và các ban, ngành của huyện Châu Phú, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, các đoàn thể và khoảng 80 cử tri của xã Thạnh Mỹ Tây.

Bà Mai Thị Ánh Tuyết đã báo cáo đến cử tri về kết quả của kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV và hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tại kỳ họp.

 

Responsive image
 

Sau khi nghe đại biểu Quốc hội báo cáo, cử tri đã có kiến nghị cần có kiểm soát, hạ giá vật tư nông nghiệp để nâng cao thu nhập của nông dân; đề nghị sửa đổi Thông tư số 33/2017/TT-BTNMT ngày 20/9/2017 mở rộng đối tượng được sở hữu quyền sử dụng đất nông nghiệp; đề nghị tăng hạn điền nông nghiệp để có thể sản xuất nông nghiệp hiệu quả hơn; kiến nghị địa phương quan tâm cấp kinh phí sửa chữa đường Tỉnh lộ 945 vì xuống cấp trầm trọng, gây khó khăn cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa, ô nhiễm môi trường ảnh hưởng lớn cuộc sống người dân.

Thay mặt tổ đại biểu Quốc hội, ông Nguyễn Lân Hiếu đã giải trình một số ý kiến và tiếp thu kiến nghị của cử tri gửi đến cơ quan có thẩm quyền.../. 

Nguyễn Linh
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam