Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin hoạt động
Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2019 tại xã Vĩnh Gia và Lạc Quới, huyện Tri Tôn.

01/11/2019 16:32

Ngày 30/10/2019, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2019 tại xã Vĩnh Gia và Lạc Quới, huyện Tri Tôn. Tham dự tiếp xúc cử tri có ông Phan Thanh Tùng, Trưởng Ban kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh cùng đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, xã và bà con cử tri.


Responsive image

 

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND đã báo cáo đến cử tri tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; việc trả lời kiến nghị cử tri của các sở, ban, ngành liên quan sau kỳ họp giữa năm 2019 và thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp cuối năm 2019.

Responsive image

Qua đó, cử tri đã có ý kiến đề nghị xử lý nghiêm tình trạng cho vay nặng lãi; quan tâm giải quyết các chế độ chính sách cho người có công; quan tâm giải quyết các vấn đề tranh chấp đất đai của người dân từ cấp cơ sở; tiến hành thi công nhanh các tuyến đường ở xã …. Bên cạnh đó, cử tri cũng quan tâm và đánh giá cao hài lòng về hoạt động của Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân trong thời gian qua; sự gắn kết giữa cử tri với đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp….

Hiệp Hùng
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam