Cổng thông tin điện tử Văn phòng HĐND tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
.:: Hoạt động của Văn phòng HĐND tỉnh - Thông tin tuyên truyền
Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh họp lệ tháng 7/2019

02/08/2019 14:42

Chiều 31/7/2019, Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiến hành họp lệ để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2019.


Kết quả trong tháng 7/2019, Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã quan tâm tuyên truyền, triển khai, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho cán bộ, đảng viên chi bộ như:  Luật Bảo vệ Bí mật nhà nước; Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 22/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc; chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

 

Responsive image

đ/c Lê Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ, Chánh văn phòng HĐND tỉnh

phát biểu tại cuộc họp

 

Nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8/2019, Chi bộ tiếp tục quan tâm tổ chức tuyên truyền, triển khai và quán triệt các nghị quyết, chủ trương, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho cán bộ, đảng viên chi bộ như:

 

Quy định số 124-QĐ/TW ngày 02/02/2018 về giám sát của MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ đảng viên. Triển khai sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2019. Thực hiện kiểm tra đảng viên chấp hành đối với một số đảng viên theo kế hoạch… 

NGUYỄN NGUYỄN
.:: CÁC TIN KHÁC

 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu

Đồi Tức Dụp - Tri Tôn

Quê núi Thất Sơn

Lòng Hồ Ông Thoại - Thoại Sơn

Cáp treo núi Cấm - Tịnh Biên

Khu Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Mỹ Hòa Hưng

Lễ Hội Đua Bò Bảy Núi

Rừng Tràm Trà Sư

Làng dệt lụa Tân Châu

Lễ hội rước bà Chúa Xứ Núi Sam