Tin Tổng hợp
Quyết định của UBND tỉnh về trợ cấp và kinh phí đi thăm chúc Tết Mậu Tuất năm 2018 (24/01/2018)

Ngày 16/1/2018, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định về việc trợ cấp cho cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người có công với cách mạng, đối tượng hưởng bảo hiểm xã hội, bảo trợ xã hội và kinh phí đi thăm chúc Tết Mậu Tuất năm 2018. Theo đó:

Chi trợ cấp 600.000 đồng/người cho đối tượng: CBCC, viên chức (kể cả người hợp đồng khoán công việc) đang làm việc trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể và các đơn vị sự nghiệp cấp tỉnh, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh;

CBCC ở xã, phường, thị trấn và cán bộ chuyên trách công tác giảm nghèo thuộc 46 xã nghèo trong tỉnh; Sĩ quan, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên quốc phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh; Người có công với cách mạng và thân nhân người có công;

Người đang hưởng chế độ bảo hiểm xã hội; CBCC, viên chức của các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh An Giang.

Mức chi trợ cấp 350.000 đồng/người cho các đối tượng bảo trợ xã hội đang hưởng trợ cấp thường xuyên tại cộng đồng trên địa bàn tỉnh; Các đối tượng đang được nuôi dưỡng tập trung tại các Trung tâm Nuôi dưỡng, Trung tâm Bảo trợ Xã hội, Trường Trẻ em khuyết tật và Cơ sở Điều trị - Cai nghiện ma túy tỉnh An Giang.

Theo quyết định của UBND tỉnh, mỗi huyện, thị xã, thành phố chi tối thiểu 120 triệu đồng để hỗ trợ các hộ nghèo và cận nghèo tại địa phương…./.

Nguồn phát hành: NGUYỄN NGUYỄN