Chương trình hoạt động
Xem xét công tác xúc tiến thương mại và kêu gọi đầu tư

10/10/2019 09:19

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã ban hành kế hoạch khảo sát, giám sát trước kỳ họp cuối năm 2019. Theo kế hoạch từ ngày 05/11 đến 08/11/2019. Đoàn giám sát ông Đỗ Tấn Kiết, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn sẽ tiến hành khảo sát tại UBND huyện Tịnh Biên, UBND thị xã Tân Châu. Giám sát đối với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang; Sở Công thương.

Nội dung giám sát xem xét kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2019 và công tác xúc tiến thương mại và kêu gọi đầu tư của tỉnh An Giang.

Thông qụa công tác khảo sát, giám sát nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2019; công tác xúc tiến thương mại và kêu gọi đầu tư của tỉnh An Giang. Qua đó, rút ra những kiến nghị với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh để tăng cường biện pháp lãnh đạo, điều hành góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2019./.