Chương trình hoạt động
Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh thành lập đoàn giám sát trước kỳ họp lần thứ 11

02/05/2019 16:25

Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh đã ban hành kế hoạch và Quyết định thành lập đoàn giám sát trước kỳ họp thứ 11 của Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Theo kế hoạch, từ ngày 21/5 - 22/5/2019, Đoàn sẽ tiến hành giám sát, khảo sát tại Ủy ban nhân dân thị trấn Tịnh Biên, UBND xã Châu Lăng; UBND huyện Tịnh Biên, UBND huyện Tri Tôn. Đồng thời giám sát qua văn bản đối với Công an tỉnh.

Hình ảnh Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh

giám sát tại Tòa án nhân dân tỉnh

Nội dung giám sát, khảo sát tập trung vào công tác thi hành án hình sự tại xã, phường, thị trấn; kết quả thực hiện công tác phòng, chống tệ nạn xã hội và công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội; công tác xử lý vi phạm hành chính thuộc thẩm quyền UBND cấp huyện, cấp xã.

Qua đợt giám sát lần này, nhằm đánh giá kết quả đạt được của địa phương, những khó khăn, hạn chế và các giải pháp kiến nghị nhằm kịp thời đề xuất các biện pháp cần thiết để khắc phục những tồn tại hạn chế của địa phương trong thời gian tới./.