.:: Hoạt động của Văn phòng HĐND tỉnh - Thông tin tuyên truyền
Trực và báo cáo tình hình trong dịp Tết Nguyên đán canh Tý 2020

31/12/2019 09:32

Ngày 30/12/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh đã có văn bản chỉ đạo việc tổ chức trực và báo cáo tình hình trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tổ chức trực trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 từ ngày 23/01 - 29/01/2020 (từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến ngày mùng 05 tháng Giêng năm Canh Tý); thường xuyên nắm tình hình, chủ động xử lý những vấn đề phát sinh; kịp thời báo cáo những vấn đề nổi cộm thuộc ngành, lĩnh vực, địa bàn quản lý, đồng thời đề xuất những công việc trọng tâm cần tập trung chỉ đạo, điều hành sau Tết.

Riêng Công an tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh phân công trực và báo cáo nhanh hằng ngày vào lúc 16 giờ 30 các hoạt động trong những ngày Tết (nội dung ngắn gọn về tình hình an ninh, trật tự xã hội, tai nạn giao thông...).

Các cơ quan, đơn vị và địa phương báo cáo tình hình Tết, gửi Văn phòng UBND tỉnh trước 16h30 ngày 28/01/2020 (ngày mùng 04 tháng Giêng) qua địa chỉ email (vpubnd@angiang.gov.vn) để Văn phòng UBND tỉnh tổng hợp báo cáo Chính phủ và Ủy ban nhân dân tỉnh tỉnh đúng quy định./.