Thống nhất phê duyệt chủ trương đầu tư dự án trường trung học cơ sở Long Kiến (08/02/2018)

Ngày 01/02/2018, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã có văn bản thống nhất với Tờ trình số 37/TTr-UBND ngày 25 tháng 01 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Trường trung học cơ sở Long Kiến.

Theo tờ trình của Ủy ban nhân dân tỉnh, đây là công trình dân dụng, nhóm trọng điểm C, nguồn vốn đầu tư tử ngân sách tỉnh và huyện. Thời gian thực hiện dự án thuộc kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2016 – 2020.

Việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Trường trung học cơ sở Long Kiến, nhằm đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất để phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh và giáo viên của trường. Đồng thời để trường được công nhận là trường chuẩn quốc gia theo đề án được duyệt./.

Nguồn phát hành: NGUYỄN NGUYỄN